GIỚI THIỆU CÔNG TY

TÂM BẢO AN  là công ty cung cấp trọn gói các giải pháp từ tư vấn thiết kế đến thi công, bảo trì bảo dưỡng hệ thống PCCC và các sản phẩm vật liệu chống cháy cho các doanh nghiệp

Việc tư vấn, thiết kế, thi công, bảo trì hệ thống PCCC một cách tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo quy định của pháp luật là một vấn đề khó khăn trong điều kiện hiện nay. Tuy nhiên với hơn 10 năm kinh nghiệm đồng thời được sự tư vấn và góp ý của các chuyên gia đến từ Trường Đại học PCCC – Bộ Công an chúng tôi đã tham gia và làm việc với rất nhiều chủ đầu tư và các doanh nghiệp khác nhau đồng thời đã đưa ra nhiều giải pháp giúp các doanh nghiệp tháo gỡ được những vướng mắc về các quy định PCCC.

Luôn lấy tiêu chí “Uy tín là sức mạnh, thương hiệu tạo niềm tin” chúng tôi đã xây dựng được thương hiệu của công ty trên phạm vi cả nước. Nếu quý công ty đang khó khăn, vướng mắc về hệ thống PCCC và vật liệu chống cháy hãy yên tâm và liên hệ với chúng tôi ngay, chúng tôi sẽ phục vụ quý công ty bằng tất cả tâm huyết và chuyên môn mà chúng tôi đang có.

5/5 - (186731 bình chọn)

Tải bảng giá | Sau 5 phút

Thông tin được gửi trực tiếp qua Zalo / Viber / Email.